หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ReadyPlanet.com


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว


 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายที่แย่งชิงความสนใจของคุณ (และเงินดอลลาร์ของคุณ) คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับคุณสินค้าที่แพงที่สุดไม่จำเป็นต้องดีที่สุด “ ผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์ที่ฟังดูดีเกินจริงมักจะเป็นหากต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมให้ทำการวิจัยและอ่านฉลากผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด

ห้าสิ่งที่ควรมองหาบนฉลากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว:

ส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ ส่วนผสมจะเรียงลำดับจากมากไปหาน้อยถึง 1 เปอร์เซ็นต์โดยเริ่มจากปริมาณที่มากที่สุดในผลิตภัณฑ์ (มักจะเป็นน้ำ) ส่วนผสมที่มีน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์สามารถระบุไว้ในลำดับใดก็ได้ ตรวจสอบความเข้มข้นของส่วนผสม ผลิตภัณฑ์หลายรายการที่ระบุ Co-Q10 ซึ่งเป็นสารที่ช่วยป้องกันความเสียหายของไขมันบนผิวมีน้อยกว่าที่ฉลากกล่าวอ้างอย่างมีนัยสำคัญ มองหาสัญลักษณ์ที่ได้รับการยืนยันโดย USP เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป หากคุณไม่คุ้นเคยกับส่วนผสมให้ตรวจสอบเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไร

วันหมดอายุ. ผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุอาจมีแบคทีเรียที่เป็นอันตรายซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผื่นสิวและการติดเชื้อที่ผิวหนัง มองหาระยะเวลาหลังจากเปิด (PAO) สัญลักษณ์ฝาขวดลอยและมีจำนวนตาม ที่เป็นเอ็ม  กับมัน สัญลักษณ์นี้จะบอกระยะเวลาที่ผลิตภัณฑ์ของคุณใช้ได้ดีหลังจากเปิด หากสัญลักษณ์ PAO มี 12M แสดงว่าผลิตภัณฑ์จะหมดอายุ 12 เดือนหลังจากที่คุณทำลายซีลหรือเปิดฝา จดวันที่ที่คุณเปิดคอนเทนเนอร์เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าเมื่อใดควรทิ้งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้แล้ว  นอกจากนี้ให้ มองหาจำนวนมาก หมายเลขล็อตช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดได้ในกรณีที่มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น (เช่นเดียวกับในอาหาร)

ครีมกันแดดทางกายภาพ. ครีมบำรุงผิวของคุณควรมีครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป ลิปบาล์มหรือลิปสติกของคุณควรมีครีมกันแดดที่มีค่า SPF 15 ขึ้นไป ครีมกันแดดทางกายภาพทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวเพื่อสะท้อนรังสียูวี

ส่วนผสมที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีผิวบอบบางแห้งหรือมันคุณควรมองหาส่วนผสมบางอย่างและหลีกเลี่ยงส่วนผสมอื่น

ผิวแพ้ง่าย หากคุณมีผิวแพ้ง่ายส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ก็ยิ่งน้อยลง อย่าใช้ส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยมากเกินไป มองหาส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกสงบเช่นโพลีฟีนอลในชาเขียว คาโมมายล์ และว่านหางจระเข้

ผิวแห้ง. ใช้ครีมหรือครีมที่มีประสิทธิภาพมากกว่าและระคายเคืองน้อยกว่าสำหรับผิวแห้งแทนโลชั่น มองหาครีมหรือครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกน้ำมันโจโจบาหรือเชียร์บัตเตอร์ ตามที่American Academy of Dermatologyส่วนผสมอื่น ที่ช่วยปลอบประโลมผิวแห้ง ได้แก่ กรดแลคติกยูเรียกรดไฮยาลูโรนิกกลีเซอรีนลาโนลินและน้ำมันแร่

ผิวมันใช้น้ำยาทำความสะอาดฟองที่ปราศจากน้ำมันและไม่อุดตัน (ไม่อุดตันรูขุมขน) ที่มีกรดซาลิไซลิกหรือเบนโซอิลเปอร์ออกไซด์เพื่อป้องกันการเกิดสิว ผิวมันยังคงต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เลือกสูตรที่มีน้ำหนักเบาและไม่ก่อให้เกิดโรคซึ่งมีสารกันแดด

หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ทำให้ระคายเคือง

ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบใดคุณควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่อาจทำให้ผิวระคายเคืองเช่นพาราเบนสีเทียมหรือน้ำหอม ซิลิโคน และไดเมทิโคน ผลิตภัณฑ์ Skinfuse post-micro-needling ไม่มีส่วนผสมที่ระคายเคืองเหล่านี้ ส่วนผสมบางอย่างที่ควรหลีกเลี่ยงขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณมีดังนี้

ผิวแพ้ง่าย หลีกเลี่ยงโซเดียมลอริลซัลเฟตและแอมโมเนียมลอเร ซัลเฟตผงซักฟอกชนิดรุนแรงที่มักใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและสบู่ที่สลายไขมันตามธรรมชาติในผิว ของคุณ หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์น้ำหอมและผงซักฟอก กรดไลโปอิคกรดไกลโคลิ  และกรดซาลิไซลิกอาจทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองได้ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังหากคุณใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์เหล่านี้

ผิวแห้ง หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ระงับกลิ่นกายหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์น้ำหอมหรือกรดอัลฟาไฮดรอกซี (AHA) การหลีกเลี่ยงส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้ผิวของคุณคงน้ำมันตามธรรมชาติไว้

ผิวมันหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเนยโกโก้ น้ำหอม อบเชย และน้ำมันมะพร้าวเพื่อป้องกันการเกิดสิวในผิวที่เป็นสิว

ปรึกษาผู้ให้บริการ SkinPen ของคุณเพื่อเรียนรู้ว่าขั้นตอน micro-needling ของ SkinPen และผลิตภัณฑ์โปรโตคอลหลังขั้นตอนของ Skinfuse ทำงานร่วมกันอย่างไรเพื่อส่งเสริมผิวที่มีสุขภาพดีและสวยงามในทุกสภาพผิว

 ผู้อยู่เบื้องหลังครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์ผู้ตั้งกระทู้ ชิม่อน (prammika221-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-16 14:05:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.