หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor มีการเปลี่ยนน้ำหนักอาหาร
ReadyPlanet.com


มีการเปลี่ยนน้ำหนักอาหาร


 

มีการเปลี่ยนน้ำหนักอาหาร / นมที่ยอดเยี่ยมและเนื่องจากมีน้ำหนักเบากว่าวัวสายพันธุ์อื่น ๆ จึงมีแนวโน้มที่จะทำความเสียหายน้อยกว่า ทุ่งหญ้าและดิน เชื่อกันว่าโคพันธุ์ Brown Swiss (หรือ Braunvieh) เป็นพันธุ์โคนมที่เก่าแก่ที่สุดสายพันธุ์หนึ่งของโลก บราวน์สวิ สนมรายปี : ไม่มีตัวเลขใดที่มีอยู่ นมบราวน์สวิสมีชื่อเสียงในด้านอัตราส่วนไขมันต่อโปรตีนที่ใกล้เคียงกันทำให้เป็นนมที่เหมาะสำหรับผู้ผลิตชีส


 สายพันธุ์ที่เก่าแก่มากซึ่งอาจจะเก่าแก่ที่สุดในโลกนี้ถูกนำมาใช้ในฝูงโคนมเชิงพาณิชย์ในนิวซีแลนด์และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของเท้าดำที่มีรูปร่างดีการผสมพันธุ์ที่ยาวนานและระยะเวลาการผลิตน้ำนม (เป็นเรื่องปกติ 12-15 ปี) ความแข็งแรงของมัน และนิสัยเชื่อง เรื่องราวเพิ่มเติมที่คุณอาจชอบ: วิธีฆ่าเชื้อน้ำ Red Poll นมรายปี:ไม่มีตัวเลข รายงาน Red Poll เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ที่มีวัตถุประสงค์สองประการแบบดั้งเดิมและมีข้อดีสองประการเหนือกว่าพันธุ์อื่น ๆ


สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา   คา   ร่า  ออนไลน์


เป็นการสำรวจตามธรรมชาติและจากการวิจัยพบว่าเป็นนมที่ดีที่สุดอันดับต่อไปสำหรับนมแพะหากมีคนแพ้แลคโตส เนื่องจากมีก้อนไขมันขนาดเล็ก Red Poll ส่วนใหญ่ได้รับการอบรมในนิวซีแลนด์เป็นพันธุ์เนื้อวัว แต่ในสหราชอาณาจักรมักใช้ในฝูงสัตว์เชิงพาณิชย์และยังได้รับการรีดนมด้วยโดยมีระดับบัตเตอร์ไขมันและโปรตีนที่ดี (4.2% butterfat และ 3.5% โปรตีน) นมประจำปีในพื้นที่สูง 


ไม่มีตัวเลขที่มีอยู่ใน วัวไฮแลนด์ แต่เดิมได้รับการอบรมให้เป็นวัวบ้านของชาวสก็อตแลนด์และผลิตนมที่อุดมสมบูรณ์แม้ว่าจะกินหญ้าในทุ่งหญ้าคุณภาพต่ำ เช่นเดียวกับเนื้อวัวหลายสายพันธุ์สามารถผลิตนมได้เพียงพอสำหรับทั้งลูกวัวและเจ้าของซึ่งทำชีสและเนยได้ดี จริงๆแล้วมันเป็นวัวสายพันธุ์เล็ก ๆ สายพันธุ์หนึ่งแม้ว่าเขาของมัน (ถ้าคุณเลือกที่จะเลี้ยงไว้) จะใช้พื้นที่มาก นอกจากนี้ยังสามารถผลิตลูกโคและน้ำนมได้ดีในช่วงวัยรุ่น
ผู้ตั้งกระทู้ ครับเนี่ย :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-11 14:51:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.