หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor The Way We Were
ReadyPlanet.com


The Way We Were


ทางที่เราเป็น. jpg 

 

The Way We Were ละครภาพยนตร์ที่กำกับโดยซิดนีย์พอลแล็คและนำแสดงโดย Barbra Streisandและ Robert Redford อาร์เธอร์ Laurentsเขียนทั้งนวนิยายและบทภาพยนตร์ขึ้นอยู่กับวันที่วิทยาลัยของเขาที่มหาวิทยาลัยคอร์เนลและประสบการณ์ของเขากับบ้านอูอเมริกันคณะกรรมการกิจกรรม ความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศฟิล์มถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายรางวัลและได้รับรางวัลออสการ์สำหรับดีที่สุดละครคะแนนเดิมและเพลงที่ดีที่สุดต้นฉบับสำหรับบทเพลง " The Way We Were " ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่หกจากการสำรวจ100 ปี ... 100 ความหลงใหลของAFIเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 100 อันดับแรกในภาพยนตร์อเมริกัน The Way We Wereถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์โรแมนติกที่ยอดเยี่ยม ซาวด์อัลบั้มกลายเป็นแผ่นเสียงทองคำและกด Top 20 บนบิลบอร์ด 200ในขณะที่ชื่อเพลงกลายเป็นทองล้านขายเพียงเครื่องประดับบิลบอร์ดฮอต 100ตามลำดับขายได้มากกว่าสองล้านเล่ม บิลบอร์ดที่มีชื่อว่า "The Way We Were" เป็นหมายเลข 1 ป๊อปฮิตของปี 1974 ในปี 1998 เพลงที่ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าแกรมมี่ฮอลล์ออฟเฟมและจบที่บ้านเลขที่แปดในอเมริกันสถาบันภาพยนตร์ "s 100 ปี ... 100 เพลงรายการ เพลงชั้นนำในโรงภาพยนตร์อเมริกันในปี 2004 นอกจากนี้ยังถูกรวมอยู่ในรายชื่อของเพลงแห่งศตวรรษโดยสมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงของอเมริกาและบริจาคศิลปะแห่งชาติ พล็อต บอกเล่าบางส่วนในเหตุการณ์ย้อนหลังเป็นเรื่องราวของ Katie Morosky ( Barbra Streisand ) และ Hubbell Gardiner ( Robert Redford ) ความแตกต่างนั้นยิ่งใหญ่มาก เธอเป็นนักร้องมาร์กซิสต์ชาวยิวที่มีความโดดเด่นและมีความคิดเห็นต่อต้านสงครามอย่างรุนแรงและเขาเป็นโปรเตสแตนต์แองโกล - แซ็กซันผิวขาวที่ไร้กังวลโดยไม่มีความขัดแย้งทางการเมืองโดยเฉพาะ ในขณะที่เรียนที่วิทยาลัยเดียวกันเธอถูกดึงดูดเข้าหาเขาเพราะหน้าตาดีแบบเด็กผู้ชายและทักษะการเขียนที่เป็นธรรมชาติของเขาซึ่งเธอพบว่าน่ารักแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำงานหนักมากก็ตาม เขารู้สึกทึ่งกับความเชื่อมั่นของเธอและความมุ่งมั่นของเธอที่จะชักชวนผู้อื่นให้เข้ามามีส่วนร่วมในสังคม แรงดึงดูดของพวกเขาเป็นที่ประจักษ์ แต่ทั้งสองไม่ได้ลงมือทำและพวกเขาสูญเสียการติดต่อหลังจากสำเร็จการศึกษา ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ขณะที่เคธี่ทำงานอยู่ที่สถานีวิทยุและฮับเบลซึ่งรับหน้าที่เป็นทหารเรือในแปซิฟิกใต้กำลังพยายามกลับไปใช้ชีวิตพลเรือน พวกเขาตกหลุมรักกันแม้จะมีภูมิหลังและนิสัยใจคอที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเคธี่ก็รู้สึกโกรธกับเรื่องตลกเหยียดหยามที่เพื่อนของฮับเบลล์ทำให้ประธานาธิบดีแฟรงกลินดี.

 

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บาคาร่า

 

 

รูสเวลต์เสียชีวิตและไม่สามารถเข้าใจความเฉยเมยของเขาต่อความไม่รู้สึกอ่อนไหวและการเลิกมีส่วนร่วมทางการเมืองอย่างตื้น ๆ ในขณะเดียวกันความเงียบสงบของเขาก็ถูกรบกวนจากการที่เธอขาดความสง่างามทางสังคมและท่าทางการแบ่งขั้วของเธอ ฮับเบลเลิกกับเคธี่ แต่ในไม่ช้าก็ตกลงที่จะทำงานอย่างน้อยก็สักครั้ง เมื่อฮับเบลล์ได้รับโอกาสให้ดัดแปลงนวนิยายของเขาเป็นบทภาพยนตร์เคธี่เชื่อว่าเขากำลังสูญเสียความสามารถและสนับสนุนให้เขาทำงานเขียนเป็นความท้าทายอย่างจริงจังแทน แม้ว่าเธอจะหงุดหงิดมากขึ้น แต่พวกเขาก็ย้ายไปแคลิฟอร์เนียโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักเขาก็กลายเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและทั้งคู่มีวิถีชีวิตที่ร่ำรวย ในขณะที่บัญชีดำของฮอลลีวูดเติบโตขึ้นและลัทธิแม็คคาร์ธีเริ่มรุกล้ำชีวิตของพวกเขาการเคลื่อนไหวทางการเมืองของเคธี่ก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งซึ่งส่งผลกระทบต่อตำแหน่งและชื่อเสียงของฮับเบลล์ รู้สึกแปลกใจกับการขัดถูอย่างต่อเนื่องของเคธี่และแม้ว่าเธอจะตั้งครรภ์ แต่ฮับเบลก็มีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับแครอลแอนแฟนสาวของเขาและหย่ากับเจเจเพื่อนสนิทของเขา อย่างไรก็ตามหลังจากที่ลูกเกิดเคธี่และฮับเบลล์ตัดสินใจแยกทางกันในที่สุดเธอก็เข้าใจว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายในอุดมคติเมื่อตกหลุมรักเขาและเขาจะเลือกวิธีที่ง่ายที่สุดเสมอไม่ว่าจะเป็นการนอกใจเขา การแต่งงานหรือการเขียนเรื่องราวที่คาดเดาได้สำหรับซิทคอม แม้ว่าฮับเบลจะหมดแรงไม่สามารถอาศัยอยู่บนแท่นที่เคธี่สร้างขึ้นเพื่อเขาและต้องเผชิญกับความผิดหวังในการตัดสินใจยอมลดศักยภาพของเขา เคธี่และฮับเบลล์พบกันโดยบังเอิญหลายปีหลังจากการหย่าร้างที่หน้าโรงแรมพลาซ่าในนิวยอร์กซิตี้ ฮับเบลล์มีความสวยงามอย่างมีสไตล์และมีเนื้อหาชัดเจนตอนนี้เขียนให้กับซิทคอมยอดนิยมโดยเป็นหนึ่งในกลุ่มนักเขียนนิรนาม เคธี่แต่งงานใหม่แล้วชวนฮับเบลล์มาดื่มกับเพื่อนผู้หญิง แต่เขาปฏิเสธคำเชิญ ฮับเบลล์ถามราเชลลูกสาวของพวกเขาและสามีใหม่ของเคธี่เป็นพ่อที่ดีของเธอหรือไม่ เขาไม่ได้แสดงความตั้งใจที่จะพบเธอซึ่งหมายความว่าเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของราเชลในอดีตและเขาไม่ได้วางแผนที่จะอยู่ในชีวิตของเธอในอนาคตซึ่งดูเหมือนว่าเคธี่จะลาออก แต่ก็มีเนื้อหา เคธี่ยังคงซื่อสัตย์กับสิ่งที่เธอเป็น; ใบปลิวในมือเธอกำลังปั่นป่วนในขณะนี้สำหรับ "บ้านระเบิด" สาเหตุทางการเมืองใหม่ อดีตของพวกเขาอยู่เบื้องหลังพวกเขาและทั้งสองมีส่วนร่วมในตอนนี้ (นอกเหนือจากลูกสาวของพวกเขา) เป็นความรู้สึกที่ขาดหายไปและความทรงจำในแบบที่พวกเขาเป็นผู้ตั้งกระทู้ บีบี :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-10 20:29:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.