หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor Acura MDX ปี 2021
ReadyPlanet.com


Acura MDX ปี 2021


 Acura MDX ปี 2021

 
มีอะไรใหม่ในปี 2021?
MDX จะเป็นรุ่นใหม่ทั้งหมดสำหรับปี 2021 โดยยืมรูปแบบและเทคโนโลยีจากรุ่น RDX และ TLX ที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุด
 
เครื่องยนต์เกียร์และสมรรถนะ
เราคาดว่า MDX ปี 2021 จะแบ่งปันกลไกบางอย่างกับ TLX ที่ออกแบบใหม่รวมถึงระบบส่งกำลังด้วย นั่นหมายถึงการติดตั้งระดับเริ่มต้นซึ่งประกอบด้วยเครื่องยนต์สี่สูบ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ 272 แรงม้าพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหน้าหรือขับเคลื่อนสี่ล้อพร้อมด้วย V-6 3.0 ลิตร 355 แรงม้าที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องยนต์อัพเกรดสำหรับรุ่นที่สวมใส่ ป้าย Type S ที่เป็นชั้น ๆ ขาออก 2,020 MDXก็เสนอด้วยระบบส่งกำลังไฮบริดซึ่งอาจจะดำเนินการไปยังรูปแบบใหม่หรือการปรับปรุงใหม่ในบางวิธี แต่ Acura ยังไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับที่เพียง แต่
 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า

 
 
การประหยัดเชื้อเพลิงและ MPG ในโลกแห่งความจริง
EPA ยังไม่เปิดเผยประมาณการประหยัดน้ำมันสำหรับ MDX ปี 2021 แต่เราคาดว่าจะมีการปรับปรุงเล็กน้อยในรุ่นปี 2020 ซึ่งได้รับการจัดอันดับเมือง 20 mpg และทางหลวง 27 mpg พร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหน้า เมื่อเรามีโอกาสทดสอบ MDX ใหม่เราจะนำเสนอผ่านเส้นทางประหยัดน้ำมันบนทางหลวง 200 ไมล์ของเราและอัปเดตเรื่องราวนี้พร้อมผลลัพธ์
 
การตกแต่งภายในความสะดวกสบายและการขนส่งสินค้า
ในขณะที่เราได้เห็นภาพถ่ายสปายของภายนอกของ MDX ปี 2021แต่เรายังไม่ได้เห็นห้องโดยสารของ SUV เราสงสัยว่า RDX SUV ในปัจจุบันให้ภาพตัวอย่างที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจาก MDX ที่ใหญ่กว่า เราคาดหวังว่าห้องโดยสารจะได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่นระบบควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติแบบดูอัลโซนเบาะนั่งคู่หน้าแบบอุ่นและเบาะหนัง การออกแบบภายในของ Acura ในช่วงปลายมีความสปอร์ตมากขึ้นและดูอ่อนลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขอบหน้าปัดA-Specและ Type S MDX จะยังคงเป็น SUV สามแถว แต่เราหวังว่าจะมีพื้นที่โดยสารมากขึ้นและเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ตกชั้นไปยังแถวที่สามเมื่อเทียบกับรุ่นปี 2020
 
Infotainment และการเชื่อมต่อ
มีแนวโน้มว่า MDX ปี 2021 จะได้รับการตั้งค่าระบบสาระบันเทิงเช่นเดียวกับ TLX ซึ่งหมายถึงจอแสดงผลสาระบันเทิงขนาด 10.2 นิ้วพร้อมตัวควบคุมทัชแพดที่คอนโซลกลาง Apple CarPlay และ Android Auto น่าจะเป็นมาตรฐานและเราคาดว่าจะมีรายการต่างๆเช่น Wi-Fi ฮอตสปอตแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สายการนำทางในแผงหน้าปัดและระบบสเตอริโอพรีเมียม ELS


ผู้ตั้งกระทู้ 99 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 17:23:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.