หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor Icon Sheene
ReadyPlanet.com


Icon Sheene


 Icon Sheene

 
คุณจะพิสูจน์ได้อย่างไรว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่แพงที่สุดในโลก? ฉันมีความคิดของตัวเองคุณก็รู้เช่นสนามพลังที่มองไม่เห็นในขณะที่คุณกำลังขี่และไฟหน้าสองเท่าของปืนเลเซอร์ Icon Sheene ไม่มีเลย แต่มันทำงานเร็วมากและดูเซ็กซี่จริงๆ และใช่มันเป็นจักรยานที่แพงที่สุดในโลก
 
ด้วยการขายปลีกในราคา $ 160,000 crotch rocket นำรถจักรยานยนต์บูติกไปสู่ความสูงใหม่ทำให้ตัวเองมีสไตล์กึ่งย้อนยุคที่ไม่เหมือนใครในขณะที่บรรจุพลังเพื่อเอาใจแม้แต่คนที่คลั่งไคล้ความเร็วที่เลือกปฏิบัติมากที่สุด Icon ทำให้มันเป็นเครื่องบรรณาการแด่ Barry Sheene นักแข่งมอเตอร์ไซค์ในตำนานซึ่งเป็นหนึ่งในนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของสหราชอาณาจักร
 
 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า

 
 
Icon Sheene ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Hayabusa เทอร์โบชาร์จเจอร์ Suzuki 1400cc ที่สร้างขึ้นด้วยมือพร้อมแท่ง Carrillo และลูกสูบ Wiseco สูบน้ำได้ 250 แรงม้าและแรงบิด 133 ปอนด์ / ฟุต มีตัวถังและล้อที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์พร้อมด้วยชิ้นส่วนที่ทำด้วยมือมากมายเช่นท่อไอเสียสแตนเลสถังน้ำมันอลูมิเนียมและอลูมิเนียมออยคูลเลอร์ คุณสมบัติเด่น ได้แก่ เบาะแข่ง Alcantara, คาลิปเปอร์ ISR และดิสก์ลอย, กระปุกเกียร์ Quick-shift 6 สปีด, ส้อมหน้า Bitubo และตาม Icon คือท่อไอเสียที่ขึ้นรูปด้วยไฮดราซึ่งได้รับการ“ ปรับแต่งเพื่อให้ได้เสียงซิมโฟนีที่ดีที่สุด”
 
โดยส่วนตัวฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าฉันชอบสไตล์หรือไม่ แต่รูปลักษณ์ย้อนยุคทำให้ตัวเองเป็นที่รัก จักรยานรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นแต่ละคันจะมาพร้อมกับภาพวาดด้วยมือที่ไม่เหมือนใครบนร่างกาย (หญิงสาวที่มีพินอัพพร้อมการ์ดเล่น) โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Mike Fairholme เพื่อนคนเดียวกันในการวาดภาพหมวกกันน็อกของ Sheene ตอนที่เขายังแข่งขันอยู่
 
Icon Sheene จะทำเพียง 52 หน่วยแต่ละชุดมีการออกแบบการ์ดเล่นที่แตกต่างกัน (เนื่องจากมี 52 ถึงเด็ค) มีข้อมูลติดต่อสั่งซื้อบนเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์


ผู้ตั้งกระทู้ 99 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-07 19:44:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.