หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor แฮร์รี่ handly Caldwell
ReadyPlanet.com


แฮร์รี่ handly Caldwell


Harry H. Caldwell.png

 

 แฮร์รี่ handly Caldwell เป็นคนแรกของอเมริกาเรือดำน้ำ กัปตัน เขากลายเป็นผู้บัญชาการเรือดำน้ำคนแรกของชาติใด ๆ เมื่อเขาดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการUSS Holland (SS-1)เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2443แฮร์รี่แฮนด์ลีคาลด์เวลล์เกิดที่เมืองเซนต์หลุยส์รัฐมิสซูรีเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2416 เขาได้รับแต่งตั้งให้เป็นโรงเรียนนายเรือแห่งสหรัฐอเมริกาจากเมืองควินซีรัฐอิลลินอยส์ในปี พ.ศ. 2430 และสำเร็จการศึกษาในปี พ.ศ. 2434 หลังจากจบการศึกษาระหว่างการปรับใช้เรือตรีสองปีของเขาบังคับเขาทำหน้าที่บนเรือยูเอส คองคอร์ด หลังจากที่โปรโมชั่นธงเขาเห็นบนยูเอส Monadnock , และยูเอส มิชิแกน การมอบหมายหน้าที่ทางทะเลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องมิชชันนารีในช่วงสงครามชิโน - ญี่ปุ่นครั้งแรก สงครามสเปน - อเมริกัน ก่อนที่จะมีสงครามสเปนอเมริกัน , Caldwell เป็นที่ให้บริการบนเรือลาดตระเวนโอลิมเปียเป็นเลขานุการธงพลจอร์จดิวอี้ เมื่อสงครามกับสเปนเริ่มใกล้เข้ามาดิวอี้จึงย้ายกองเรือจากฮ่องกงไปที่อ่าวเมียร์ส Ensign Caldwell ยังคงอยู่ข้างหลังรอคำสงครามอย่างเป็นทางการจากสหรัฐอเมริกา เมื่อเขาได้รับคำประกาศนั้นคาลด์เวลล์ได้ออกเดินทางอย่างกล้าหาญผ่านพื้นที่ส่วนที่เป็นศัตรูและยังไม่ได้พัฒนาของจีนโดยเรือเปิดและบนหลังม้าเพื่อส่งข่าวให้ดิวอี้ ในระหว่างการรบที่อ่าวมะนิลาคาลด์เวลล์รับหน้าที่จัดส่งและสั่งการแบตเตอรี่สำรองบนเรือโอลิมเปียซึ่งทำให้เขามีสิทธิ์ได้รับเหรียญมะนิลาเบย์. เขาถูกอ้างถึงความกล้าหาญและมียศสูงส่ง เมื่อเขากลับบ้านที่ Quincy ประชาชนของเขาได้มอบถ้วยเงินที่รักซึ่งเป็นรูปแบบของทองคำที่มอบให้กับดิวอี้ในนิวยอร์ก  หลังสงครามคาลด์เวลล์ยังคงอยู่กับดิวอี้ในฐานะผู้ช่วยและเลขานุการของเขา เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้หมวด (ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 )เมื่อวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2442 วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2442 เขาเป็นชายที่ดีที่สุดในงานแต่งงานของพลเรือเอกดิวอี้กับนางมิลเดรดแมคลีนเฮเซน  ยูเอสฮอลแลนด์

 

 

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

เว็บ บาคาร่า

 

 

ในเดือนมีนาคม 1900 พลเรือเอกดิวอี้ได้รับเชิญไปนั่งเรือฮอลแลนด์เมื่อมันกำลังอยู่ระหว่างการจัดแสดงนิทรรศการในแม่น้ำโปโตแมค เมื่อพลเรือโทปฏิเสธอย่างสุภาพคาลด์เวลก็ได้รับโอกาสและได้รับการยอมรับ คาลด์เวลประทับใจมากกับยานใหม่และขอให้รับใช้บนเรือเมื่อเธอกลายเป็นเรือรบสัญญาบัตร คาลด์เวลล์สั่งการให้ฮอลแลนด์ในระหว่างการทดลองเดินเครื่องก่อนนอกเมืองนิวพอร์ตโรดไอส์แลนด์ในเดือนสิงหาคมถึงกันยายน พ.ศ. 2443 ในระหว่างการทดลองนั้นคาลด์เวลล์ปิดตอร์ปิโดของUSS Kearsargeซึ่งเป็นเรือธงของฝูงบินแอตแลนติกเหนือของกองทัพเรือสหรัฐฯโดยไม่ถูกตรวจพบ ในขณะที่อยู่ในคำสั่งนอกจากนี้เขายังได้รับการฝึกฝนลูกเรือกับผู้ชายคนเรือดำน้ำภายใต้การก่อสร้างสำหรับกองทัพเรือโดยบริษัท ไฟฟ้าเรือ  ต่อไปนี้ประสบการณ์การดำน้ำของเขาเขาทำหน้าที่ในยูเอส เมน ต่อมาเขาทำหน้าที่ตรวจสอบที่อู่ต่อเรือฟิลาเดลเฟียและแคมเดน : 207ดูแลการก่อสร้างที่อู่ต่อเรือของ CrampและNeafie & Levy : 211ตามด้วยบริการนำทางเรือยูเอสเอส มิลวอกี : 205 ศาลทหาร ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2452 เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดโดยศาลทหารในข้อหา"ประพฤติต่อระเบียบและวินัยอันดีงาม" อันเนื่องมาจากการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป หนึ่งเดือนต่อมาในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2452 เขาเกษียณหลังจากเกือบ 22 ปีในเครื่องแบบ หลังจากเกษียณเขาเข้าไปในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ในปี 1916 เขาก็กลายเป็นรองประธานของ บริษัท CL เชสเตอร์, การผลิตสารคดีการเดินทาง  กลับไปปฏิบัติหน้าที่ วันที่ 10 พฤษภาคม 1917 ที่จุดเริ่มต้นของสงครามโลกครั้งที่เขากลับไปปฏิบัติหน้าที่ในเรือเดินสมุทรเรือสำรอง เขาสั่งAmphitriteเรือรักษาการณ์ของท่าเรือนิวยอร์ก [5]เขารับผิดชอบตาข่ายใต้น้ำปกป้องท่าเรือนิวยอร์กและเรือที่เข้ามาทั้งหมดต้องรายงานให้เขาทราบ เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2462ผู้ตั้งกระทู้ มาม่า :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-07 19:30:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.