หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor ลินดาแฮมิลตัน
ReadyPlanet.com


ลินดาแฮมิลตัน


Linda Hamilton โดย Gage Skidmore.jpg

 

 แฮมิลตันเกิดในซูเปอร์มาร์เก็ต, แมรี่แลนด์ คาร์โรลสแตนฟอร์ดแฮมิลตันพ่อของแฮมิลตันแพทย์เสียชีวิตเมื่อเธออายุได้ 5 ขวบและแม่ของเธอก็ได้แต่งงานกับหัวหน้าตำรวจในเวลาต่อมา แฮมิลตันมีน้องสาวฝาแฝดที่เหมือนกันเลสลี่แฮมิลตันฟรีส (2499-2563), พี่สาวหนึ่งคนและน้องชายหนึ่งคน เธอเล่าว่าเธอถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวที่ "น่าเบื่อ" มากและ "อ่านหนังสืออย่างตะกละตะกลาม" ในช่วงเวลาว่าง แฮมิลตันไปเรียนที่ Wicomico Junior High (ปัจจุบันคือWicomico Middle School ) และWicomico High Schoolใน Salisbury กับ Leslie ฝาแฝดของเธอ เธอเรียนเป็นเวลาสองปีที่Washington College inเชสเตอร์ทาวน์รัฐแมริแลนด์ก่อนที่จะย้ายไปเรียนด้านการแสดงในนิวยอร์กซิตี้ แฮมิลตันกล่าวว่าศาสตราจารย์ด้านการแสดงของเธอที่วิทยาลัยวอชิงตันบอกว่าเธอไม่มีความหวังที่จะหาเลี้ยงชีพในฐานะนักแสดง ใน New York, เธอเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการทำหน้าที่ที่ได้รับจากลีสตราสเบิร์ก Linda Carroll Hamilton (เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2499) เป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน เธอเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการวาดภาพของเธอซาร่าห์คอนเนอร์ในTerminatorภาพยนตร์ซีรีส์และแคทเธอรีแชนด์เลอในทีวีซีรีส์ความงามและ Beast (1987-1990) ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลเอ็มมี่ เธอยังแสดงเป็นวิคกี้แบ็กซ์เตอร์ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องChildren of the Corn (1984), Doctor Amy Franklin จากภาพยนตร์สัตว์ประหลาดเรื่องKingKong Lives (1986) และนายกเทศมนตรี Rachel Wando ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องDante"s Peak (1997) แฮมิลตันมีบทบาทซ้ำ ๆ ในฐานะMary Elizabeth Bartowskiใน NBC"sเชย แฮมิลตัน Playin" ออร์แกนที่ "Ridin" โฮม" ที่ 1972 จริงๆ 1977 เปิดตัวในโทรทัศน์และตามมาด้วยการมีบทบาทสำคัญเป็นลิซ่าโรเจอร์สในช่วงเวลาละคร ความลับของประเทศ Heights (ธันวาคม 1979 / มกราคม 1980) การเปิดตัวในจอใหญ่ของเธอคือในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องTAG: The Assassination Game (1982) และด้วยเหตุนี้เธอจึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบสองของ "นักแสดงหน้าใหม่แห่งปี 1982" ใน John Willis "Screen World, Vol. 34. เธอยังได้แสดงในซีบีเอสทำสำหรับภาพยนตร์โทรทัศน์ประเทศทองข้างโลนี่แอนเดอร์สันและเอิร์ล Holliman แฮมิลตันเล่นบทบาทนำในเด็กของข้าวโพด (1984) ขึ้นอยู่กับความสยองขวัญเรื่องสั้นโดยสตีเฟนคิง ภาพยนตร์ซึ่งทำให้ $ 14 ล้านในบ็อกซ์ออฟฟิศ , แพนจากนักวิจารณ์ บทบาทต่อไปของแฮมิลตันคือThe Terminator (1984) ประกบไมเคิลบีห์น ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และสำคัญอย่างมากอย่างคาดไม่ถึง ติดตามThe Terminatorแฮมิลตันได้แสดงในBlack Moon Risingซึ่งเป็นแอคชั่นระทึกขวัญร่วมกับทอมมีลีโจนส์. จากนั้นเธอก็กลับมาที่โทรทัศน์ในฐานะแขกรับเชิญในซีรีส์ลึกลับMurder, She Wroteซึ่งให้คะแนนบทวิจารณ์ที่น่าพอใจ แฮมิลตันมงคลต่อไปฝั่งตรงข้ามรอนเพิร์ลแมนในซีรีส์โทรทัศน์ความงามและสัตว์ ซีรีส์ดังกล่าวได้รับการยกย่องอย่างมากและเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีอวอร์ดและรางวัลลูกโลกทองคำ แฮมิลตันออกจากซีรีส์ในปี 1989 และจบลงในปี 1990

 

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บาคาร่า

 

 

แฮมิลตันกลับไปที่หน้าจอขนาดใหญ่ที่มีไมเคิลเคนในนายโชคชะตา (1990) และTerminator 2: วันตัดสิน (1991), ผลสืบเนื่องไปฮือ เรื่องหลังได้รับความนิยมในบ็อกซ์ออฟฟิศทำรายได้กว่า 500 ล้านดอลลาร์มากกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในปีนั้น แฮมิลตันได้รับการฝึกฝนร่างกายอย่างเข้มข้นเพื่อเน้นการเปลี่ยนแปลงของตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องแรก น้องสาวฝาแฝดของเธอเลสลี่แฮมิลตันของลินดาคู่ในTerminator 2 แฮมิลตันได้รับรางวัล MTV Movie Awardsจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์สาขาการแสดงหญิงยอดเยี่ยมและสตรีที่น่าปรารถนาที่สุด เธอขับไล่ตัวละครSarah Connorสำหรับสวนสนุกแหล่งท่องเที่ยวT2 3-D หลังจากประสบความสำเร็จของTerminatorชุดเธอเป็นเจ้าภาพในคืนวันเสาร์ เธอกลับไปที่โทรทัศน์ในการสวดมนต์ของแม่ (1995) เล่นแม่ที่สูญเสียสามีของเธอและได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเอดส์ สำหรับการแสดงของเธอในภาพยนตร์ซึ่งร่วมแสดงโดยเคทนิลิแกนและบรูซเดิร์นแฮมิลตันได้รับรางวัล CableACE Awardสำหรับการแสดงละครยอดเยี่ยมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำอีกครั้งในปี 2539 ในปีเดียวกันนั้นแฮมิลตันได้ถ่ายทำภาพยนตร์สองเรื่องที่เปิดตัวหนึ่ง สัปดาห์ออกจากกันในปี 1997: เงาสมรู้ร่วมคิดกับชาร์ลีชีนและดันเต้พีคกับเพียร์ซบรอสแน Shadow Conspiracyล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่Dante"s Peakทำรายได้ 180 ล้านดอลลาร์และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ยอดนิยมเชิงพาณิชย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เธอได้รับรางวัลบัสเตอร์บันเทิงสำหรับผลการดำเนินงานหญิงในยอดของดันเต้ แฮมิลตันได้ปรากฏตัวในซีรีส์โทรทัศน์Frasier (ซีซันที่ 4 ตอน "Odd Man Out" ในฐานะลอร่า) และตามจิมและได้ทำภาพยนตร์ทางทีวีอีกหลายเรื่องเช่นOn the Line , Robots Rising , Rescuers: Stories of Courage: Two Couples , Point การกระทำครั้งสุดท้ายและสีแห่งความกล้าหาญ แฮมิลตันและนักแสดงร่วมBeauty and the Beastรอนเพิร์ลแมนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในละครสงครามหลังเวียดนามMissing in America (2005) ในปี 2009 เธอกลับมาในฐานะ Sarah Connor ในTerminator Salvationในการพากย์เสียงเท่านั้น ในปี 2010 เธอได้เข้าร่วมทีมนักแสดงของChuckในบทบาทแขกรับเชิญของMary Elizabeth Bartowskiเจ้าหน้าที่ CIA และแม่ของ Chuck และ Ellie ที่หายตัวไปนาน นอกจากนี้เธอยังปรากฏตัวในฐานะดารารับเชิญในซีรีส์ทางเคเบิลทีวีShowtime วีดส์ในฐานะผู้จัดหากัญชาให้กับตัวละครหลักของซีรีส์ ( แมรี - หลุยส์ปาร์คเกอร์ ) ในเดือนพฤศจิกายน 2554 เธอได้บรรยายสารคดีสยองขวัญChiller The Future of Fear ในปี 2013 แฮมิลตันปรากฏตัวในชื่อ Acacia ซึ่งเป็นวาลคิรีใน "Delinquents" ซึ่งเป็นตอนที่สามของซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องLost Girlซึ่งเป็นบทบาทที่เธอจะแสดงในสองตอนต่อมา "End of a Line" ในฤดูกาลที่สี่และ "Sweet Valkyrie High" ในลำดับที่ห้า ต่อมาเธอก็ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องDefianceของ Syfy ซึ่งเริ่มต้นในซีซั่นที่สองของรายการนั้น ใน 2019 เธอพรางบทบาทของเธอเป็นซาร่าห์คอนเนอร์ในTerminator: มืดโชคชะตา , ครั้งแรกของเธอที่นำแสดงโดยบทบาทเป็นตัวละครตัวนี้มาตั้งแต่ปี 1991 และยังเปล่งเสียงตัวละครในวิดีโอเกมGears 5ผู้ตั้งกระทู้ นีน่า :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-03 15:51:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.