หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor fish
ReadyPlanet.com


fish


Premium Male Rare Metallic Platinum White Fancy Guppy

 

Premium Male Rare Metallic Platinum White Fancy Guppyขนาดตอนนี้: 1 "ถึง 1.5" ความคิดเห็น: เป็นปลาหางนกยูงแฟนซีคุณภาพเยี่ยม เราไม่เคยเห็นปลาแบบนี้ในร้านขายปลาสดหรือในร้านค้าออนไลน์ที่เราไปเยี่ยมชม ปลาสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมี่ยมมีความกระปรี้กระเปร่าแข็งแกร่งกว่าและมีสีที่สดใสกว่าพร้อมกับเงาโลหะที่สวยงาม คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Premium Pet Fish ของเรา แหล่งกำเนิด: Guppies เป็นหนึ่งในปลาตู้ที่มีสีสันสดใสและเป็นที่นิยมมากที่สุด บรรพบุรุษของพวกเขาเดิมอาศัยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกาใต้แต่ปัจจุบัน Guppies สามารถพบได้ทั่วโลก ร้านนี้มีขายหลากหลายสี ขนาดสูงสุด:ในตู้ปลาหางนกยูงแฟนซีตัวผู้สามารถเติบโตได้ยาวประมาณ 1.5 นิ้วรวมทั้งหางด้วย พฤติกรรม: Guppies ตัวผู้ส่วนใหญ่กินไล่ Guppies ตัวเมียและทะเลาะกับ Guppies ตัวผู้ตัวอื่น

ปลาหางนกยูงไม่ก้าวร้าวต่อปลาชนิดอื่น ความเข้ากันได้:เพื่อนร่วมรถถังที่แนะนำ ได้แก่ Corydoras Catfish, Tetras ขนาดเล็กเช่น Neon Tetras, Rasboras ขนาดเล็ก, Plecostomus Catfish, Honey Gouramis และปลาขนาดเล็กอื่น ๆ คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มสัตว์เลี้ยงที่เข้ากันได้ อุณหภูมิ: Guppies สามารถมีชีวิตอยู่ได้ดีตั้งแต่ประมาณ 72 ถึง 80 องศา F.แต่พวกมันน่าจะสบายที่สุดที่ประมาณ 78 องศา F คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับอุณหภูมิตู้ปลาเครื่องวัดอุณหภูมิตู้ปลาและเครื่องทำความร้อนในตู้ปลา

การให้อาหาร: พรีเมี่ยมอาหารปลา Flakes คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและเลือกซื้ออาหารปลาระดับพรีเมียมทางออนไลน์ สภาพน้ำ: Guppies ดูเหมือนจะทนต่อสภาพน้ำได้หลากหลาย น่าจะเป็น pH ประมาณ 7 และมีความแข็งปานกลางจะดีที่สุด น้ำส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกามีค่า pH สูงกว่าและแข็งกว่า แต่ดูเหมือนจะใช้ได้ดังนั้นจึงไม่ควรปรับ pH หรือความกระด้างของน้ำ ที่นี่ในโรงงานของเราน้ำจะแข็งและโดยปกติ pH จะอยู่ที่ประมาณ 7.8 เราจัดส่งพวกเขาในน้ำนี้ ขนาดตู้ปลา: ควรเลี้ยงปลาเหล่านี้ไว้ในถังขนาด 10 แกลลอนเป็นอย่างน้อยแต่ใหญ่กว่าจะดีกว่า เก็บปลาหางนกยูงได้มากที่สุดหนึ่งตัวต่อแกลลอน การตกแต่ง: Guppies ไม่ต้องการกรวดและชั้นของกรวดที่มีความหนามากกว่า 1/4 "มักจะเต็มไปด้วยเศษอาหารที่ไม่ได้กินซึ่งจะปนเปื้อนในน้ำ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรวดพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พืชสดมีความสวยงามปรับปรุงคุณภาพน้ำและมีความสุขกับ Guppies และ Baby Guppies Water Sprite และ Java Ferns เป็นพืชที่ดีมากสำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Guppy ไม้ระแนงปลอดสารพิษก็ดีมาก

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชในตู้ปลา ตัวกรองตู้ปลา: ขอแนะนำให้ใช้ฟิลเตอร์Bio-Wheel เพนกวิน 100B กรองในตู้ปลา 10 ถึง 20 แกลลอนน้ำที่เหมาะและกรองเพนกวิน 200Bเป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 20 ถึง 30 แกลลอน คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเตอร์ตู้ปลา การเติมหินลาวาจะทำให้ไนเตรตอยู่ในช่วงที่เหมาะ คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้หินลาวาในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ช่วงชีวิต:ปลาหางนกยูงมีชีวิตอยู่ไม่กี่ปี ในขณะเดียวกัน Guppies รุ่นต่อไปได้ถือกำเนิดขึ้น เพศ:เป็นเรื่องง่ายที่จะบอกเพศชายจากเพศหญิงแม้จะอายุยังน้อย

ตัวเมียมีสีสันน้อยกว่าเจ้าเนื้อและมีจุดด่างดำที่ด้านหลังของท้อง การผสมพันธุ์:คุณไม่จำเป็นต้องมีตัวผู้! แม้แต่หญิงสาวตัวเล็ก ๆ ก็ตั้งครรภ์และจะปล่อยทารกในอีกไม่กี่เดือนหากน้ำดีและเธอได้รับอาหารปลาเกรดพรีเมี่ยมจำนวนมาก ปลาหางนกยูงตัวเมียจะปล่อยลูกที่ยังมีชีวิตและไม่วางไข่เหมือนปลาชนิดอื่น ๆ

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็ปไซต์ บาคาร่า

เริ่มกินอาหารเล็กน้อยหลังจากได้รับการปล่อยตัว ในช่องท้องของเธอตัวเมียมักจะมีไข่ที่อุดมสมบูรณ์จำนวนมากซึ่งจะกลายเป็นทารกที่มีชีวิตในไม่ช้าและจะถูกปล่อยออกมาประมาณหนึ่งเดือนหลังจากปล่อยพวงก่อนหน้านี้กระบวนการนี้สามารถดำเนินต่อไปได้ประมาณ 5 เดือนโดยไม่มีตัวผู้อยู่ในตู้ปลา

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์ปลาเขตร้อนต่างๆในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ความนิยม: Guppies เป็นปลาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นเวลานาน ชื่อ:ชื่อทางวิทยาศาสตร์สำหรับปลาหางนกยูงเป็น Poecilia reticulata รูปแบบ:มีหลายสีหลายพันธุ์ที่เป็นสายพันธุ์เดียวกันทั้งหมดและจะผสมกันเพื่อให้ได้พันธุ์สีมากขึ้น คลิก ที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาและดูแล Guppies รวมถึงแกลเลอรีรูปภาพ เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการอ่านความคิดเห็นเหล่านี้ผู้ตั้งกระทู้ pnp :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-03 14:23:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.