หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor Juan Pablo Montoya - อันดับ 12...
ReadyPlanet.com


Juan Pablo Montoya - อันดับ 1291


 9. Juan Pablo Montoya - อันดับ 1291 นักแข่งรถสูตรหนึ่งโคลอมเบียของ BMW-Williams Juan Pablo Montoya จะงอในระหว่างการทดสอบกับรถแข่ง FW24 ใหม่ที่สนามแข่ง Montmelo นอกเมืองบาร์เซโลนาเมื่อวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2545 Juan Pablo Montoya เป็นพลังที่จะต้องคำนึงถึงที่วิลเลียมส์และแมคลาเรนเครดิต: EFE JPM อาจเพียงแค่แอบเข้าไปใน 10 อันดับแรกก่อนเพื่อนร่วมทีมของเขา แต่ถ้านี่เป็นรายชื่อนักแข่ง F1 ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในศตวรรษที่ 21 เขาจะได้อันดับสูงสุด เขาแข่งขันกันในกรังด์ปรีซ์น้อยกว่าไดรเวอร์อื่น ๆ ใน 10 อันดับแรก (เพียง 95 ในห้าและครึ่งฤดูกาล) และจากรายการนี้มีเพียง Leclerc และ Hakkinen ที่แข่งขันกันน้อยกว่าในศตวรรษนี้ มอนโตยะยังเป็นผู้ขับขี่อันดับสองที่ไม่ได้รับรางวัลระดับโลกอีกด้วย 2003 เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของเขาโดยอยู่ในจุดที่ Michael Schumacher ทำหลังจาก 13 รอบ 16 รอบ สถิติของเขาทั้งด้านนอกและด้านในของโมเดลนั้นน่าประทับใจ การจัดอันดับที่เจ็ดในคะแนนถ่วงน้ำหนักต่อกรังปรีซ์ (และเพิ่มอีกสามคะแนนต่อ GP ในความเป็นจริง) แสดงให้เห็นนี้ แม้เขาจะค่อนข้างสั้นใน F1 แต่เขาก็สมควรได้รับตำแหน่งใน 10 อันดับแรกของรายการนี้ มันเป็นความอัปยศที่เราไม่ได้เห็นจากเขาอีก อันดับคะแนนถ่วงน้ำหนัก: 7th (11.7pts / GP), +3.03 (5th) อันดับของการชนะแบบถ่วงน้ำหนัก: 13 (8.5 ชนะ, +1.5 ชนะ) เอาชนะการจัดอันดับเพื่อนร่วมทีม: 20 (3/6 ฤดูกาล)

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา  คาร่า

 

8. Nico Rosberg - เรท 1552 Rosberg จะจดจำชื่อของเขาในปี 2559 ตามธรรมชาติซึ่งเขาใช้ประโยชน์จากความโชคร้ายของแฮมิลตันและทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาที่เมอร์เซเดส โดยรวม Rosberg ไม่ตรงกันสำหรับ Hamilton แต่มีไดรเวอร์น้อยมาก นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเกษียณทันทีหลังจากความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ปีแรกของเขากับวิลเลียมส์นั้นมีความสอดคล้องอย่างน่าประทับใจแม้ว่าจะจบใน 10 อันดับแรกสองครั้ง (2007 และ 2009) บางทีการมองเมอร์เซดิสันเป็นเวลาเจ็ดปีของเขานั้นดีกว่า Michael Schumacher ที่ยากจนและเป็นอันดับสองรองจาก Lewis Hamilton อย่างชัดเจน แต่นั่นไม่ยุติธรรม เขาแพ้แฮมิลตันอย่างหวุดหวิดในปี 2013 และพาเขาไปที่สายในปี 2014 เช่นกัน เขาจัดการชัยชนะ 22 ครั้งในฤดูกาลเหล่านั้น 19 ครั้งมาจากตอนที่เมอร์เซดิสมีอำนาจเหนือกว่าดังนั้นความจริงที่ว่าเขา“ แพ้” เจ็ดชนะเมื่อพวกเขาได้รับการปรับ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าในการเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมทีมหลังจากฤดูกาลเปิดตัวของเขาเขาเคยแพ้แฮมิลตันเท่านั้น อันดับคะแนนถ่วงน้ำหนัก: 14 (8.57pts / GP), -0.05 (23rd) อันดับที่ชนะแบบถ่วงน้ำหนัก: 7 (15 ชนะ, -7) เอาชนะการจัดอันดับเพื่อนร่วมทีม: 6 (7/11 ฤดูกาล)

7. Max Verstappen - เรท 1561 Max Verstappen (C, ล่าง) ของ Red Bull Racing เฉลิมฉลองบนแท่นหลังจากชนะการแข่งขัน Formula 1 Grand Prix ของบราซิลที่สนาม Interlagos ในเซาเปาโล, บราซิล, 17 พฤศจิกายน 2019 Formula One Grand Prix ของ Brazil, Sao Paulo Max Verstappen เป็นหนึ่งในดวงดาวแห่งศตวรรษที่ 21 จนถึงปัจจุบัน CREDIT: REX มีคนขับไม่กี่คนที่เข้ามาใน F1 และสร้างผลกระทบที่ Verstappen มี ไม่มีใครเข้ามาเล่นกีฬาอย่างเด็กอย่างเขาเปิดตัวให้กับ Toro Rosso ในปี 2015 ตอนอายุ 17 และส่วนใหญ่ที่สร้างผลกระทบในทันที - แฮมิลตันชูมัคเกอร์ - จบลงด้วยการเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล แน่นอนว่า Verstappen มีศักยภาพที่จะทำเช่นนั้น แต่มันจะต้องมีบางสิ่งบางอย่างใกล้เคียงกับรถที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ที่อยู่ข้างใต้เขาสิ่งที่ Red Bull ไม่เคยมีมานานหลายปี มีทางยาวไป เช่นเดียวกับไดรเวอร์อื่น ๆ บางรายการในรายการนี้มีความฉุนเฉียวและความเย่อหยิ่งที่มาพร้อมกับความสามารถของเขา แต่จริงๆแล้ว F1 ต้องการตัวละครเหมือนเขาและหมดท่า มันอาจจะเป็นความเชื่อในตัวเองที่ไม่สั่นคลอน แต่เขามีทั้งความสามารถและคนที่มีความสามารถที่จะสนับสนุนสิ่งนั้นในขณะที่เขาแสดงให้เห็นในหลาย ๆ โอกาสในทุกสภาวะ เมื่อดูสถิติของ Verstappen ผ่านแบบจำลองของเราบางทีเขาอาจเกินความคาดหมาย เขาอันดับแรกในคะแนนถ่วงน้ำหนักที่เพียง 13.5 คะแนนต่อ GP ซึ่งเพิ่มขึ้น +4.38 คะแนนจากคะแนนจริงของเขา (ยังเป็นคนแรก) นี่แสดงให้เห็นว่าเขามีประสิทธิภาพสูงกว่ารถของเขามากแค่ไหนและสม่ำเสมอเพียงใด ในฐานะที่เป็นนักขับที่ติดอันดับสูงสุดที่ไม่มีชื่อโลกเขาเป็นนักขับที่ดีที่สุดในรายการปอนด์ - ต่อ - ปอนด์ แต่เพิ่งจะไม่มีรถคันหน้าเพื่อพิสูจน์มัน อันดับคะแนนถ่วงน้ำหนัก: อันดับที่ 1 (13.56pts / GP), +4.38 (อันดับ 1) อันดับของการชนะแบบถ่วงน้ำหนัก: 8th (11.5 ชนะ, +3.5) เอาชนะการจัดอันดับเพื่อนร่วมทีม: 20 (3/5 ฤดูกาล)ผู้ตั้งกระทู้ ใก้ลดีและ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-05 00:47:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.