หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor สุสานของปารีส
ReadyPlanet.com


สุสานของปารีส


  สุสานของปารีส 

สุสานของปารีส Les Innocents สุสานในช่วงปี 1550 บริเวณฝังศพที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงปารีสตั้งอยู่ที่ชานเมืองทางตอนใต้ของเมืองฝั่งซ้ายยุคโรมัน ในซากปรักหักพังหลังจากปลายศตวรรษที่ 5 ของจักรวรรดิโรมันตะวันตกและการรุกรานส่งต่อมาในที่สุดชาวปารีสก็ละทิ้งการตั้งถิ่นฐานนี้ในฝั่งขวาของบึง: จากศตวรรษที่ 4 การตั้งถิ่นฐานครั้งแรกที่รู้จักมีอยู่บนที่สูงรอบโบสถ์ Saint-Etienne และพื้นดินที่ฝังศพ (ด้านหลังHôtel de Villeปัจจุบัน) และการขยายตัวของเมืองบนฝั่งขวาเริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังหลังจากเจ้าของที่ดินของสงฆ์อื่น ๆ เต็มไปด้วยหนองน้ำในช่วงปลายศตวรรษที่ 10 ดังนั้นแทนที่จะฝังศพคนตายให้ห่างจากบริเวณที่มีคนอาศัยอยู่ตามปกติการตั้งถิ่นฐานในกรุงปารีสฝั่งขวาเริ่มต้นด้วยสุสานใกล้กับใจกลางเมือง ศูนย์กลางที่สำคัญที่สุดของสุสานเหล่านี้ซึ่งเป็นที่ฝังศพรอบ ๆ โบสถ์นอท - ดาม - เด - บัวส์ในศตวรรษที่ 5 ได้กลายเป็นสมบัติของเขต Saint-Opportune หลังจากโบสถ์ดั้งเดิมถูกทำลายโดยการรุกรานของนอร์มันในศตวรรษที่ 9 เมื่อมันกลายเป็นตำบลของตัวเองที่เกี่ยวข้องกับคริสตจักรว่า " เซนต์สบริสุทธิ์ " จาก 1130

 

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา คา ร่า  ออนไลน์ที่ฝังศพนี้กรอกที่ดินระหว่างปัจจุบันRue Saint-Denis , Rue de la Ferronnerie , Rue de la ชุดชั้นในและRue เบอร์เกอร์กลายเป็น สุสานหลักของเมือง ในตอนท้ายของศตวรรษเดียวกัน " Saints Innocents " เป็นเพื่อนบ้านของLes Hallesตลาดหลักของปารีสและเต็มไปแล้วเพื่อล้น เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการฝังศพมากขึ้นศพที่ตายไปนานก็ถูกขุดขึ้นและกระดูกของพวกเขาอัดแน่นไปในหลังคาและผนังของแกลเลอรี่ "charnier" ที่สร้างขึ้นภายในกำแพงสุสาน ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 18 พื้นที่ฝังศพกลางเป็นเนินดินสูงสองเมตร (6.6 ฟุต) ที่เต็มไปด้วยซากของชาวปารีสหลายศตวรรษรวมทั้งซากศพจากโรงพยาบาลHôtel-Dieuและโรงเก็บศพ ตำบลอื่น ๆ ในปารีสมีสถานที่ฝังศพของตนเอง แต่สภาพในสุสานLes Innocentsนั้นเลวร้ายที่สุดชุดของพระราชกฤษฎีกาไม่ได้ผล จำกัด การใช้งานของสุสานได้เล็กน้อยเพื่อแก้ไขสถานการณ์และมันก็ไม่ได้จนกระทั่งปลายศตวรรษที่ 18 ว่ามันได้ตัดสินใจที่จะสร้างใหม่สามขนาดใหญ่บริเวณชานเมืองฝังศพบริเวณรอบนอกเมืองและ ประณามสุสานที่มีอยู่ทั้งหมดภายในเขตเมืองผู้ตั้งกระทู้ หมาน้อย :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-04 04:40:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.