หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor ไส้เดือนฝอย
ReadyPlanet.com


ไส้เดือนฝอย


 พืชไส้เดือนฝอยที่รู้จักกันในชื่อeelworms. พวกเขาเป็นไฟลัมสัตว์ที่มีความหลากหลายที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย Taxonomically พวกเขาถูกจัดประเภทตามแมลงและสัตว์อื่น ๆ ที่ลอกคราบ ในclade Ecdysozoaและแตกต่างจากflatwormsมีระบบย่อยอาหารท่อที่ มีช่องเปิดที่ปลายทั้งสอง เช่นเดียวกับtardigradesพวกเขามีจำนวนHox ที่ลดลงแต่เมื่อน้องสาวของพวกเขาไฟลัมNematomorphaยังคงรักษาโปรโตไทม์ Hox ของบรรพบุรุษนั้นแสดงให้เห็นว่าการลดลงเกิดขึ้นภายในไส้เดือนฝอย  ไส้เดือนฝอยชนิดนี้ยากที่จะแยกความแตกต่างจากกัน ดังนั้นการประมาณการจำนวนชนิดไส้เดือนฝอยที่อธิบายถึงวันที่จะแตกต่างกันไปตามผู้เขียนและอาจเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วงเวลา ผลการสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพของสัตว์ในปี 2013 ที่ตีพิมพ์ในวารสาร mega Zootaxaทำให้ตัวเลขนี้มากกว่า 25,000 การประมาณจำนวนสายพันธุ์ที่ยังหลงเหลืออยู่อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่กว่า บทความที่ได้รับการอ้างอิงอย่างกว้างขวางตีพิมพ์ในปี 1993 ประมาณว่าอาจมีไส้เดือนฝอยมากกว่า 1 ล้านชนิดการอ้างสิทธิ์ซึ่งมีการทำซ้ำในสิ่งพิมพ์จำนวนมาก สิ่งพิมพ์อื่น ๆ อีกหลายฉบับได้ทำการหักล้างข้อเรียกร้องนี้อย่างจริงจังโดยอ้างว่าไม่ได้รับการสนับสนุนจากข้อเท็จจริง เมื่อเร็ว ๆ นี้การประเมินตามความเป็นจริงได้ทำให้ตัวเลขจริงใกล้กว่า 40,000 สายพันธุ์ทั่วโลก  ไส้เดือนฝอยประสบความสำเร็จในการปรับตัวให้เข้ากับเกือบทุกระบบนิเวศ : จากทะเล (เกลือ) ไปจนถึงน้ำจืดดินจากบริเวณขั้วโลกไปจนถึงเขตร้อนชื้นเช่นเดียวกับที่สูงที่สุดถึงต่ำสุดของความสูง (รวมถึงภูเขา) พวกเขาเป็นที่แพร่หลายในน้ำจืดทะเลและสภาพแวดล้อมภาคพื้นดินที่พวกเขามักจะมีจำนวนมากกว่าสัตว์อื่น ๆ ทั้งในส่วนบุคคลและสายพันธุ์นับและจะพบในสถานที่ที่เป็นความหลากหลายเป็นภูเขาทะเลทรายและร่องลึกมหาสมุทร

 

สนับสนุนโดย lucaclub88

 

เว็ป บาคาร่า

 

พวกเขาจะพบได้ในทุกส่วนของโลกเปลือกโลก , แม้ในระดับความลึกที่ดี 0.9-3.6 กิโลเมตร (3,000-12,000 ฟุต) ใต้พื้นผิวของโลกในการทำเหมืองแร่ทองคำในแอฟริกาใต้ พวกเขาเป็นตัวแทน 90% ของสัตว์ทุกชนิดบนพื้นมหาสมุทร ทั้งหมดไส้เดือนฝอย4.4 × 10 20อาศัยอยู่บนดินของโลกหรือประมาณ 60 พันล้านต่อมนุษย์แต่ละคนโดยมีความหนาแน่นสูงสุดตั้งอยู่ในป่าทุนดราและป่าเหนือ  การปกครองเชิงตัวเลขของพวกเขามักจะเกินหนึ่งล้านคนต่อตารางเมตรและคิดเป็นประมาณ 80% ของสัตว์แต่ละตัวบนโลกความหลากหลายของวงจรชีวิตและการปรากฏตัวของพวกเขาในระดับชั้นหลาย ๆ พวกมันแสดงให้เห็นว่ามีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศขั้วโลก  ประมาณ 2,271 จำพวกอยู่ใน 256 ครอบครัว รูปแบบปรสิตจำนวนมากรวมถึงเชื้อโรคในพืชและสัตว์ส่วนใหญ่ หนึ่งในสามของสกุลเกิดขึ้นเมื่อปรสิตของสัตว์มีกระดูกสันหลัง ; ประมาณ 35 ชนิดไส้เดือนฝอยเกิดขึ้นในมนุษย์  นาธาน Cobbนักโลหิตวิทยาอธิบายถึงความแพร่หลายของไส้เดือนฝอยในโลกดังนี้: ในระยะสั้นหากทุกสิ่งในจักรวาลยกเว้นไส้เดือนฝอยถูกพัดพาออกไปโลกของเราจะยังคงจดจำได้เล็กน้อยและหากเป็นวิญญาณปลดเปลื้องเราก็สามารถตรวจสอบได้เราควรพบภูเขาเนินเขาหุบเขาแม่น้ำ ทะเลสาบและมหาสมุทรที่แสดงโดยฟิล์มของไส้เดือนฝอย สถานที่ตั้งของเมืองจะถอดรหัสได้ตั้งแต่สำหรับมวลมนุษย์ทุกครั้งจะมีการรวมกันของไส้เดือนฝอยจำนวนหนึ่ง ต้นไม้จะยังคงยืนอยู่ในแถวที่น่ากลัวแทนถนนและทางหลวงของเรา สถานที่ตั้งของพืชและสัตว์ต่าง ๆ จะยังสามารถถอดรหัสได้และหากเรามีความรู้เพียงพอแล้วในหลาย ๆ กรณีแม้กระทั่งสปีชีส์ของพวกเขาจะถูกกำหนดโดยการตรวจสอบปรสิตไส้เดือนฝอยในอดีตผู้ตั้งกระทู้ แหวว :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-03 22:30:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.