หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor 6 อันดับเมืองที่ดีที่สุดในไต้ห...
ReadyPlanet.com


6 อันดับเมืองที่ดีที่สุดในไต้หวันเพื่อเยี่ยมชม เมืองที่สวยงามของไต้หวัน


 

6 อันดับเมืองที่ดีที่สุดในไต้หวันเพื่อเยี่ยมชม เมืองที่สวยงามของไต้หวัน


สำหรับชาวต่างชาติส่วนใหญ่ตึกระฟ้าไทเป 101 เป็นสิ่งแรกที่นึกถึง อย่างไรก็ตามมีกิจกรรมให้ทำมากมายและเมืองที่ดีที่สุดหลายแห่งให้เยี่ยมชมในสถานที่สำคัญที่สูงที่สุดของไต้หวัน คุณคิดอย่างไรเมื่อกล่าวถึงเมืองหนึ่งในไต้หวัน? มันรู้สึกถูกต้องน่าอัศจรรย์มาก ไต้หวันเป็นประเทศในเอเชียที่เป็นที่นิยมและประเทศเกาะที่มีชื่อเสียงในเรื่องของน้ำพุร้อนเชิญภูเขาที่น่าประทับใจและตลาดกลางคืนที่น่าหวาดกลัว จากเจียอี้, ฮัวเหลียน, ไทเปถึงไทนัน, นี่คือ 5 เมืองที่ดีที่สุดในไต้หวันเพื่อเยี่ยมชมที่มีไฮไลท์ที่คุณต้องไม่พลาด


1. ไทเป


เมืองหลวงคือที่ที่คุณจะได้เป็นคนแรก ไทเปรู้สึกเป็นเอเชียที่พลัดบ้านพลัดเมืองในขณะที่มีบุคลิกภาพของตัวเองทั้งหมดเป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมในไต้หวัน เมืองที่มีประชากรหนาแน่นคือการต่อสู้ด้วยตึกระฟ้าสกูตเตอร์ที่คึกคักตลาดกลางคืนและอื่น ๆ อีกมากมาย มีบางสิ่งที่เกิดขึ้นในไทเปเสมอไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวัน


แม้จะมีรูปลักษณ์และโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยหมดจดไทเปเป็นสถานที่ที่จะมีส่วนร่วมกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันน่าภาคภูมิใจของไต้หวัน ลิ้มรสอาหารข้างถนนที่ไม่เคยมีมาก่อนของประเทศโดยไปที่ตลาดกลางคืน Shilin เกี๊ยวซุปและชาบับเบิ้ลที่ใหญ่ที่สุดในไทเป ที่นี่คุณสามารถกินเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และแทบจะไม่เกาผิว


2. เกาสง


เมืองใหญ่อันดับสองของไต้หวันนั้นเต็มไปด้วยความงดงามและทันสมัยเช่นเดียวกับไทเป แม้ว่าเกาสงเป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ แต่ก็เสียสละชื่อเสียงด้านการผลิตของร้านกาแฟยอดนิยมชายหาดและสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างสวยงาม คุณควรใช้เวลาระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเช่นเกาสงดรีมมอลล์ Tuntex Sky Tower และตลาดกลางคืนจำนวนมากและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเช่นภูเขา Shoushan ที่คุณอาจมองเห็นหิน Formosan ที่หายากแม่น้ำ Love งดงามและอุทยานแห่งชาติ Yushan

 

3. เจียอี้


เจียอี้เล็ก แต่รูปร่างสวยงามทางตะวันตกของไต้หวันเป็นเมืองที่เงียบสงบและเป็นเมืองที่ดีที่สุดในไต้หวันที่มี caesura เล็กน้อยจากมหานครในรายการนี้ ส่วนใหญ่ไปเที่ยวหนึ่งหรือสองวันระหว่างทางไปยังจุดชมวิวแห่งชาติอลิชาน ใช้เวลาทั้งวันของคุณไปกับการชื่นชมสวนพฤกษศาสตร์เจียอี้เพื่อชมชีวิตพืชพื้นเมืองและสระน้ำประดับบ้านซึ่งมีปลาคาร์ฟเต่าและกบ ในช่วงเย็นมุ่งหน้าไปที่ตลาดกลางคืนถนน Wenhua เพื่อทานข้าวไก่งวงในท้องถิ่นเนื้อแช่ในซอสเผ็ดและเสิร์ฟบนข้าว


เจียอี้เป็นตัวอย่างที่มีชื่อเสียงของเมืองเล็ก ๆ ในไต้หวัน นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังจุดชมวิวแห่งชาติ Alishan ได้อย่างง่ายดายธรรมชาติอนุรักษ์บ้านหลังนี้ด้วยทิวทัศน์ภูเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจน้ำตกหมู่บ้านดั้งเดิมและไร่ชาระดับสูง


สนับสนุนโดย Lucaclub88

เว็ป บา คาร่า ที่ติดTOPของประเทศไทย4. ไถหนาน


เมืองที่เก่าแก่ที่สุดและอดีตเมืองหลวงของไต้หวันมีชื่อเสียงที่สุดในหมู่คนท้องถิ่น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมไต้หวันในแบบดั้งเดิมที่สุดตั้งแต่การไปเยือนวัดและสถานที่ศิลปะจนถึงการลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ


ในความเป็นจริงเมืองนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นในการเยี่ยมชมครั้งเดียว วัดที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดคือไต้หวันวัดขงจื้อซึ่งสร้างขึ้นในปี 2208 ยังคงมีการปฏิบัติพิธีกรรมขงจื้อเป็นประจำ Fort Provintia มีอายุมากกว่าสร้างโดยชาวดัตช์ในปี 1653 ในระหว่างการตั้งถิ่นฐานของเกาะ


เราได้เอ่ยถึงแล้วว่าไทนันน่าจะเป็นเมืองที่ดีที่สุดในด้านอาหารของไต้หวันโดยเสนออาหารขึ้นชื่อที่โด่งดังไปทั่วประเทศ อย่าออกไปโดยไม่ลองก๋วยเตี๋ยวดาซานซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่สมบูรณ์แบบมากว่า 130 ปี


5. ไทจง


ไทจงเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในประเทศรวมถึงพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์แห่งชาติและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ เยี่ยมชมพวกเขาควบคู่ไปกับ National Taichung Theatre และ National Taiwan Symphony Orchestra ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นวัฒนธรรมชั้นสูง หากนั่นคือที่อุดมไปด้วยงบประมาณของคุณมีวัดสไตล์ญี่ปุ่นมากมายให้ไปเยี่ยมชมสวนไตชุงประวัติศาสตร์และสวนตระกูลหลินซึ่งเป็นคฤหาสน์แบบดั้งเดิมขนาดใหญ่สวนภาพวาดและอื่น ๆ อีกมากมาย


6.Wulai


อูไหลเป็นเมืองเล็ก ๆ และผู้คนมากมายมาที่นี่เพื่อล่องเรือในน้ำอุ่นเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองและสำรวจธรรมชาติโดยรอบ ด้วยกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่มีให้คุณสามารถเดินป่าในป่าไปตกปลาในแม่น้ำและตั้งแคมป์ท่ามกลางป่าพร้อมเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงาม นักท่องเที่ยวยังสามารถซื้องานศิลปะพื้นเมืองและงานฝีมือลดราคาและลองชิมอาหารท้องถิ่น ไฮไลท์ที่ไม่ต้องสงสัยของการเยี่ยมชมอูไหลนั้นกำลังหมกมุ่นอยู่กับน้ำพุร้อนซึ่งมีอยู่มากมายและภูเขาที่ตั้งอยู่ในเมืองทำให้นั่งเอนกายชมวิวได้อย่างมหัศจรรย์
ผู้ตั้งกระทู้ backjack :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-03 02:00:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.