หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor รองเท้าที่ได้รับความนิยม
ReadyPlanet.com


รองเท้าที่ได้รับความนิยม


 รองเท้าที่ได้รับความนิยม

      NIKE SO CAL AIR FORCE 1 SUPREME MAX - $ 50,000 Nike ได้รับมาแล้วในอนาคตพร้อมกับเสียงแห่งอนาคต Air Force 1 Supreme Max หนึ่งในรองเท้า Nike ที่หาซื้อได้ยากที่สุด มีรองเท้าหลายพันตัวที่แตกต่างกันออกมาจากกองทัพอากาศเป็นหนึ่งในงานมหกรรมเพชรประดับที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ บริษัท ได้เพิ่มความทนทานของรองเท้าในเวลานี้ ความสำคัญกับรองเท้าของพวกนี้ควรจะเป็นรูปแบบ OTT แต่จริง ๆ แล้วพวกเขาเล่นได้ดีกับรูปลักษณ์โดยรวมที่เพรียวบางในขณะที่ส่วนบนของรองเท้าเหล่านี้มีคุณภาพหนังระดับพรีเมี่ยม วัสดุสะท้อนแสง 3 M ผ้าลูกไม้สีเขียวนีออนเป็นสัมผัสที่ดี

รองเท้า AIR JORDAN SILVER - $ 60,000 จำนวนมากที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เห็นและได้รับการลงนามโดยตำนานของ Michael Jordan ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับรองเท้าเหล่านี้คือพวกเขาสวมใส่สบาย ๆ สิ่งที่สามารถพูดได้สำหรับรองเท้าจำนวนมากที่โดดเด่นในรายการนี เงินที่แสดงใน Air Jordans สิ่งเหล่านี้ทำให้งานศิลปะกลายเป็นสิ่งที่น่าทึ่งมากที่สุด คิดว่าตัวเองเป็นแฟนตัวยงของ Michael Jordan และต้องการเป็นเจ้าของคู่ที่จะต้องจ่ายเงิน 60,000 เหรียญ 14. รองเท้าของ NIZAM SIKANDAR JAH - $ 160,000

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา คาร่า

รองเท้าเหล่านี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นของ Sikandar Jah, Nizam ของไฮเดอ ราดาในศตวรรษที่ 18 การออกแบบที่ละเอียดอ่อนมากและไม่เหมือนใครที่คุณเคยเห็นมาก่อนรองเท้าทั้งหมดถูกปักด้วยด้ายสีทองและมีทับทิมและเพชรราคาแพงอื่น ๆ มากมายรองเท้ามูลค่า 160,000 เหรียญเป็นทรัพย์สินของ พิพิธภัณฑ์ในเมืองโตรอนโตถูกขโมยไป แต่โชคดีที่ได้รับมา แต่กลับได้รับความเสียหายบางส่วนในกระบวนการ 13 ปั๊มของแคทรีวิลสัน - $ 400,000 แคทรีนักออกแบบจาก นิวซีแลนด์ได้รับผลงานชิ้นเอกที่ได้รับการจัดทำขึ้นเป็นเวลาเกือบ 50 ชั่วโมงและได้รับความเสียหายเมื่อพิจารณาว่าพวกเขามีมูลค่าเท่าไหร่ ะถูกวางด้วยมือในช่วงเวลานั้นรองเท้า

ดูการเก็บเงินเพื่อการขายออกไปในการประมูลจำนวนมากถึง $ 400,000 12. STUART WEITZMAN DIAMOND DREAM STILETTOS - $ 500,000 บทความเกี่ยวกับสิ่งที่คล้ายกับเพลงที่ได้รับมากมาย ที่สุดของ Stuart Weitzman แต่เราไม่สามารถช่วยได้ในท้ายที่สุดคนที่กลับกลายเป็นอาณาจักรทำให้รองเท้าที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกเพชรฝันส้นเท้าที่ถูกทำด้วยมือโดยใช้ 1,500 เพชรที่มีค่า 30 กะรัตไม่น่าแปลกใจ ใจที่พวกเขาสั่งซื้อความสนใจของผู้ดูและหากคุณพร้อมที่จะจ่าย $ 500,000 คุณสามารถมีคู่ที่สวยงามนี้ไว้ในครอบครองของคุณอ่านเพิ่มเติมได้ที่: https://www.beautifullife.info/fashion-design/top -20-แพงรองเท้าโลก /ผู้ตั้งกระทู้ 0123 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-03 01:34:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.