หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor การสูบบุหรี่บทความหลัก: การสูบ...
ReadyPlanet.com


การสูบบุหรี่บทความหลัก: การสูบบุหรี่


 
 
การสูบบุหรี่บทความหลัก: การสูบบุหรี่ (ส่วนใหญ่มักเป็นเนื้อสัตว์และปลาเป็นอาหารรมควันที่พบบ่อยที่สุดแม้ว่าชีสผักถั่วและส่วนผสมที่ใช้ในการทำเครื่องดื่มเช่นเบียร์หรือเบียร์รมควันก็สูบบุหรี่ด้วย เป็นรูปแบบของการทำอาหารที่เกี่ยวข้องกับความร้อนแห้งที่ใช้กับอาหารไม่ว่าจะมาจากด้านบนหรือด้านล่างการย่างเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพในการปรุงเนื้อสัตว์หรือผักอย่างรวดเร็วเนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับความร้อนโดยตรงและรังสีจำนวนมาก ของย่างซึ่งเกี่ยวข้องกับประเภทของ braising หรือย่างนี่คือหนึ่งในเทคนิคที่น้อยที่สุดเมื่อปรุงอาหารบาร์บีคิวคลาสสิกคำว่า "บาร์บีคิว" และ "ย่าง" มักจะใช้แทนกันได้แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยืนยันว่าบาร์บีคิวเป็นประเภทของ การย่างและการย่างนั้นเกี่ยวข้องกับการใช้ความร้อนในระดับที่สูงกว่าในการทำให้อาหารไหม้ในขณะที่การย่างเป็นกระบวนการที่ช้ากว่าด้วยความร้อนต่ำ

สนับสนุนโดย Lucaclub88
เว็ป 
บาคาร่า


 เนื่องจากบาร์บีคิวยังคงดำเนินต่อไปในช่วงเวลาของการขยายตัวของสหรัฐอเมริกาประเพณีเริ่มก่อไฟขึ้นข้างนอกและเกิดเพลิงไหม้ บาบีคิวในวันนี้ได้รับความหมายใหม่อีกครั้งกับการเกิดขึ้นของการแข่งขันบาร์บีคิว การแข่งขันการแข่งขันบาร์บีคิวจัดขึ้นทั่วประเทศซึ่งผู้คนจะแข่งขันกันโดยการปรุงบาร์บีคิวและตัดสินโดยผู้ตัดสินของเหตุการณ์ ข้อ จำกัด ของสิ่งที่อาจบาร์บีคิวและคุณภาพที่ตัดสินแตกต่างกันไปตามการแข่งขัน โดยปกติการแข่งขันจะจัดขึ้นในพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ซึ่งผู้เข้าชมจะได้รับการยอมรับเช่นกันและมีการจัดบาร์บีคิวให้กับทุกคน บาบีคิวเทคนิคครอบคลุมการทำอาหารหลากหลายประเภท เทคนิคดั้งเดิมคือการปรุงอาหารโดยใช้ควันที่อุณหภูมิต่ำโดยปกติประมาณ 240–280 ° F หรือ 115–145 ° C และใช้เวลาทำอาหารนานขึ้นอย่างมาก (หลายชั่วโมง) รู้จักกันในชื่อการสูบบุหรี่ การย่างจะกระทำผ่านความร้อนโดยตรงและแห้งโดยปกติจะอยู่ในกองไฟที่ร้อนกว่า 500 ° F (260 ° C) ในเวลาไม่กี่นาที การย่างอาจทำได้บนไม้ถ่านก๊าซหรือไฟฟ้า ความแตกต่างของเวลาระหว่างการสูบบุหรี่กับการย่างเป็นเพราะความแตกต่างของอุณหภูมิ ที่อุณหภูมิต่ำสำหรับการสูบบุหรี่เนื้อสัตว์ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะถึงอุณหภูมิภายในที่ต้องการ
 


ผู้ตั้งกระทู้ ปราย :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-03 00:12:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.