หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor ชุดกีฬา
ReadyPlanet.com


ชุดกีฬา


 โดยทั่วไปแล้วชุดกีฬาได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพื่อไม่ให้รบกวนผู้สวมใส่ ชุดกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกายบางรูปแบบเช่นการปั่นจักรยานไม่ควรสร้างแรงลากหรือเทอะทะเกินไป ในทางกลับกันกีฬาควรหลวมพอที่จะไม่ จำกัด การเคลื่อนไหว กีฬาบางคนมีความต้องการลักษณะที่เฉพาะเจาะจงสำหรับตัวอย่างkeikogiใช้ในคาราเต้ กีฬาอันตรายต่าง ๆ ทางร่างกายจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ป้องกันเช่นฟันดาบอเมริกันฟุตบอลหรือฮ็อกกี้น้ำแข็ง ชุดกีฬามาตรฐานอาจทำหน้าที่เหมือนกัน ในทีมกีฬาฝ่ายตรงข้ามมักจะระบุด้วยสีของเสื้อผ้าของพวกเขาในขณะที่สมาชิกในทีมแต่ละคนสามารถรับรู้โดยหมายเลขหลังบนเสื้อ ในกีฬาบางรายการเสื้อผ้าเฉพาะจะสวมใส่เพื่อแยกบทบาทภายในทีม ยกตัวอย่างเช่นในวอลเลย์บอลที่Libero (ผู้เชี่ยวชาญในการเล่นป้องกัน) สวมสีที่แตกต่างกับที่ของเพื่อนร่วมทีมของพวกเขา ในกีฬาเช่นรหัสฟุตบอลและGAAสีหรือลวดลายที่ตัดกันจะถูกใส่โดยผู้รักษาประตู ในกีฬาอื่น ๆ เสื้อผ้าอาจบ่งบอกถึงสถานะปัจจุบันหรือความสำเร็จที่ผ่านมาของผู้เข้าร่วม ในสาขาการขี่จักรยานเสื้อรุ้งระบุแชมป์โลกปัจจุบันและในการแข่งขันขี่จักรยานบนถนนสายหลักเสื้อยืดสีใดสีหนึ่งสวมใส่โดยผู้นำการแข่งขันและผู้นำการจำแนกประเภทเสริม แปนเด็กซ์เป็นวัสดุที่แนะนำสำหรับรูปแบบที่เหมาะสมกีฬาเช่นใช้ในการต่อสู้ติดตาม & ฟิลด์ , เต้นรำ, ยิมนาสติก, สเก็ตความเร็วและว่ายน้ำ ชุดกีฬามักใช้เป็นเครื่องมือในการส่งเสริมสปอนเซอร์ของนักกีฬาหรือทีม ในกีฬาบางประเภทมีข้อบังคับ จำกัด ขนาดหรือการออกแบบชื่อตราสินค้าและโลโก้ของผู้สนับสนุนในรายการเสื้อผ้า คุณสมบัติความร้อน การออกแบบชุดกีฬาจะต้องคำนึงถึงความต้องการฉนวนกันความร้อนของผู้สวมใส่ ในสถานการณ์ที่ร้อนแรงกีฬาควรให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นสบาย ในขณะที่อยู่ในสถานการณ์ที่หนาวจัดกีฬาควรช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกอบอุ่นอยู่เสมอ ชุดกีฬาควรสามารถระบายเหงื่อออกจากผิวหนังเช่นใช้ผ้าถ่ายโอนความชื้น สแปนเด็กซ์เป็นวัสดุยอดนิยมที่ใช้เป็นชั้นฐานในการดูดซับเหงื่อ ตัวอย่างเช่นในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการเล่นสกีและการปีนเขาสามารถทำได้โดยใช้เลเยอร์: วัสดุที่ใช้ในการถ่ายโอนความชื้น (wicking) ติดกับผิวหนังตามด้วยชั้นที่เป็นฉนวน ผ้าที่ดูดซับความชื้น

 

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็ป บาคาร่า

 

ผ้าขนถ่ายความชื้น ผ้าความชื้น - wicking เป็นชั้นของผ้าไฮเทคที่ให้การควบคุมความชื้นสำหรับผิวของนักกีฬา พวกเขาย้ายเหงื่อออกจากร่างกายไปยังพื้นผิวด้านนอกของผ้าที่สามารถระเหยได้ โดยทั่วไปแล้วเนื้อผ้าเหล่านี้มีความอ่อนนุ่มน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่น - กล่าวอีกอย่างหนึ่งคือพวกมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำชุดแอคทีฟ การดูดความชื้นนั้นหมายถึงว่าผ้าสามารถดูดซับได้และสิ่งนี้สามารถทิ้งสิ่งกีดขวางของผ้าเปียกไว้บนผิวของคุณได้ Drywicking เป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดของ wicking ความชื้น มันเป็นผ้าสองชั้นที่ชาญฉลาดที่ช่วยลดแรงตึงผิวของเหงื่อและผลักมันผ่านชั้นที่ไม่ชอบน้ำไปสู่ชั้นนอกที่เป็นธรรมชาติเช่นฝ้ายซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากการระบายความร้อนแบบระเหยทำให้ผิวของคุณแห้งสนิท นอกจากความจริงที่ว่าร่างกายของคุณสามารถทำงานได้ดีขึ้น มันจะปลอดสารเคมีป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์เพราะแบคทีเรียปากน้ำไม่สามารถเติบโตบนผิวแห้ง ผ้าหลากหลายประเภทนี้ใช้สำหรับทำเสื้อผ้าเช่นเสื้อยืดเสื้อกีฬาเสื้อวิ่งและขี่จักรยานถุงเท้าเสื้อวิ่งและเสื้อโปโลสไตล์สำหรับการออกกำลังกายใด ๆ ที่มีเป้าหมายคือทำให้ผิวของคุณเย็นสบายและแห้งที่สุด . ผ้าที่มีความชื้นใช้ทำเครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเช่นปีนเขาตกปลาปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นสกีหิมะและปีนเขา เนื่องจากความนิยมของเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเหล่านี้จึงมีการเปิดตัวความหลากหลายมากขึ้นในตลาด และเสื้อโปโลสไตล์สำหรับกิจกรรมการออกกำลังกายที่เป้าหมายคือเพื่อให้ผิวของคุณเย็นสบายและแห้งที่สุด ผ้าที่มีความชื้นใช้ทำเครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเช่นปีนเขาตกปลาปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นสกีหิมะและปีนเขา เนื่องจากความนิยมของเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเหล่านี้จึงมีการเปิดตัวความหลากหลายมากขึ้นในตลาด และเสื้อโปโลสไตล์สำหรับกิจกรรมการออกกำลังกายที่เป้าหมายคือเพื่อให้ผิวของคุณเย็นสบายและแห้งที่สุด ผ้าที่มีความชื้นใช้ทำเครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเช่นปีนเขาตกปลาปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นสกีหิมะและปีนเขา เนื่องจากความนิยมของเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเหล่านี้จึงมีการเปิดตัวความหลากหลายมากขึ้นในตลาดผู้ตั้งกระทู้ แหวว :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-02 22:13:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.