หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor ลดอันตราย
ReadyPlanet.com


ลดอันตราย


ลดอันตราย

บริการลดอันตรายสำหรับผู้ที่ฉีดยาเช่นโปรแกรมเข็มและเข็มฉีดยา (NSP) มีให้บริการในประเทศไทยแม้ว่าจะมี จำกัด โดยเฉลี่ยแล้วคนที่ฉีดยาเสพติดในประเทศไทยได้รับเพียง 10 เข็มและเข็มฉีดยาที่สะอาดต่อปีในปี 2561 น้อยกว่าในปีก่อนหน้า 72 อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในสัดส่วนของคนที่รายงานการใช้อุปกรณ์ฉีดปลอดเชื้อครั้งล่าสุดที่พวกเขาฉีด (จาก 42% ในปี 2009 เป็น 95% ในปี 2014) .74 การลดลงของจำนวน NSPs ในประเทศไทยเริ่มขึ้นในปี 2557 เนื่องจากการยุติความร่วมมือกับเภสัชกรท้องถิ่นเนื่องจากการระดมทุนลดลงอย่างกะทันหัน อีกสองปีต่อมามี 24 แห่งจาก 38 ไซต์ปิดทำการในปี 2018 มีเพียง NSP 14 แห่งเท่านั้นที่เปิดให้บริการ 77 ในประเทศไทยการล้างพิษและการบำบัดทดแทน opioid

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา  คาร่า

 

โดยใช้เมทาโดนได้รับการให้บริการฟรีตั้งแต่ปี 2014 เนื่องจากมีการรวมอยู่ในแผนประกันสุขภาพและประกันสังคมสากลของประเทศ อย่างไรก็ตามการรักษาเมธาโดนมีให้บริการเฉพาะในโรงพยาบาลระดับอำเภอและจังหวัดและศูนย์บำบัดยาระยะไกลเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่เข้าถึงผู้คนที่ต้องการใช้ยาเพียง 5% เท่านั้น เพื่อเพิ่มการเข้าถึง OST O-zone ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนของไทยได้ดำเนินการจัดทำบริการนำส่งเมธาโดนโดยชุมชนในหมู่บ้านบนภูเขาของสันติคีรีจังหวัดเชียงรายภายใต้การดูแลของโรงพยาบาลแม่จัน ริเริ่มเมื่อปี 2556

ความริเริ่มดังกล่าวได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและการสนับสนุนจากหน่วยงานของรัฐและได้ถูกนำไปใช้ซ้ำในอำเภอห้วยผึ้งจังหวัดเชียงราย 78 การป้องกันโรคก่อนเปิดรับ (PrEP) การป้องกันโรคก่อนการรับเชื้อ (PrEP) คือการรักษาด้วยยาต้านไวรัสโดยผู้ติดเชื้อเอชไอวีก่อนที่จะสัมผัสกับเชื้อเอชไอวีเพื่อหยุดการแพร่เชื้อ มันเริ่มถูกขับในประเทศไทยในปี 2014 สองปีต่อมานักบิน PrEP ทำงานที่ไซต์ห้าแห่งสำหรับผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชายและหญิงข้ามเพศถึงประมาณ 4,500 คน ในปีพ. ศ. 2561 PrEP ได้ถูกขยายออกไปอีกเนื่องจากโครงการนำร่องได้ขยายและบูรณาการเข้ากับระบบสุขภาพของประเทศ นอกจากนี้ยังมีแผนการที่จะรวม PrEP เป็นส่วนหนึ่งของชุดสิทธิประโยชน์ที่มีให้ผ่านโครงการประกันสุขภาพถ้วนหน้าของประเทศ 80 ภายในสิ้นปี 2561 มีผู้ใช้ประมาณ 9,500 คนที่เข้าถึง PrEP.81 เราหวังว่าประเทศอื่น ๆ สามารถเรียนรู้จากประเทศไทยเพื่อพวกเขาผู้ตั้งกระทู้ 55 (khamjaroen80-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-27 23:24:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.