หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน, หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง, ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า, ตัวเหนี่ยวนำ, หม้อแปลง, หม้อแปลงไฟฟ้า, transformer, transformers, oil immersed transformer, oil type transformer, dry type transformer, reactor, inductor, detuning reactor, detuned reactor การตลาด 2540-2556
ReadyPlanet.com


การตลาด 2540-2556


 การตลาด 2540-2556   (บ.ละมูลวิศวกรรม จำกัด)   

บริษัทละมูลวิศวกรรม จำกัด หรือ LME   เป็นผู้ออกแบบ-ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าและตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า ทั้งแบบหนึ่งเฟสและสามเฟส ทั้งแบบแห้งและแบบน้ำมัน (Dry-Type And Oil-immersed)   แรงดันไฟฟ้าสูงสุด 33,000V.  กำลังไฟฟ้าสูงสุดถึง 2500KVA.  ออกแบบและผลิตได้ทุกประเภทและทุกความต้องการ  โดยวิศวกรที่มีประสบการณ์สูง   ดังนั้น บริษัท ละมูลวิศวกรรม จำกัด  จึงพร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดหม้อแปลงไฟฟ้า และ รีแอคเตอร์ ทุกชนิด ทั้งในและต่างประเทศ  หลังมียอดรับคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะเวลาการประกอบกิจการนับ 10 ปี   ทั้งบริษัทฯ มียอดขายและความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ   โดยยอดขายในปี 2555  สูงทะลุถึงหลายร้อยกว่าล้าน เฉพาะในกลุ่มของหม้อแปลงไฟฟ้าและรีแอคเตอร์ชนิดแห้งเพียงอย่างเดียว   

ทั้งนี้ส่วนของการตลาดในปี 2556  บริษัท ละมูลวิศวกรรม จำกัด ก็มีการควดหวังในเป้าหมายรายได้ ที่จะเพิ่มขึ้นจากการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน และ รีแอคเตอร์แบบน้ำมัน (Oil-immersed Transformer  / Oil type Reactor) โดยที่มีเป้าหมายอย่างชัดเจนว่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะขยายการเติบโตและทำรายได้เพิ่มขึ้นให้บริษัทอีกไม่น้อยกว่า 50% จาก ณ.ปัจจุบัน

โดยทั้งนี้จากเป้าหมายในการขยายผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมันในปี 2556 นายศักดา มณีโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ของบริษัทฯ ได้ขยายซื้อที่ดินเพิ่มอีก 2 แปลงโดยติดกับพื้นที่โรงงานในปัจจุบัน  รวมทั้งเพิ่มเงินทุนสำรองอีกเป็นจำนวนมาก หวังที่จะให้บริการลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบและครบวงจร

ทั้งนี้ นายศักดา มณีโรจน์  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ละมูลวิศวกรรม จำกัด  หรือ LME  ผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้า และ รีแอคเตอร์    เผยว่าในปี 2556 บริษัทฯ มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ประกอบการที่ให้บริการด้านหม้อแปลงไฟฟ้าและ รีแอ็คเตอร์อย่างครบวงจร สามารถผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าได้ครบถ้วนทุกขนาด ทุกรูปแบบ ทั้งแบบหนึ่งเฟสและสามเฟส  ทั้งแบบแห้งและแบบน้ำมัน  มีคลังสินค้าที่มีผลิตภัณฑ์ในสต๊อคครบทุกรูปแบบ (ทั้งจัดให้มีสินค้าในสต็อคทั้งเพื่อจำหน่าย-ให้ยืม-ให้เช่า)  ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีความสามารถในการให้บริการที่หลากหลาย  และเป็นที่ยอมรับในระดับชาติและระดับสากล  

“นายศักดา มณีโรจน์” กล่าวอีกว่าจุดเด่นของบริษัทก็คือ เราเป็นทั้งผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่ผลิตทั้งหม้อแปลงไฟฟ้าและรีแอคเตอร์อย่างครบวงจรทุกรูปแบบ ดังสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า  “ The ONE STOP SOLUTION for TRANSFORMERS and REACTORS ”  เป็นผู้นำด้านสามารถการให้บริการที่หลากหลายทุกด้านตามความต้องการของลูกค้า ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าชนิดพิเศษ ด้วยความหลากหลาย เช่น...หม้อแปลงไฟฟ้าแบบน้ำมัน (Oil-immersed Transformer), หม้อแปลงไฟฟ้าแบบแห้ง (Dry-Type Transformer), ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า Reactor (Oil-immersed Reactor),  ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า (Dry-Type Reactor), หม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง, หม้อแปลงไฟฟ้าแรงต่ำ, transformer, oil immersed transformer, dry type transformer, auto transformer, auto transformer starter, k-factor transformer, 3 phase transformer, high voltage transformer, reactor, reactors, inductor, inductors, reactor starter, detuning reactor, detuned reactor, high voltage reactor, high voltage detuning reactor, high voltage detuned reactor, air core reactor, shunt reactor, smoothing reactor, current limiting reactor, motor starter, line reactor, load reactor เป็นต้น

 

Reporter By

ธวัชชัย ละออง (ผจก. ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ละมูลวิศวกรรม จำกัด)

Mr. Thawatchai Laong

Contact channels
Mobile phone : +66 (0)84 7004370
E-mail  : thawatchai@lamool.com

LAMOOL ENGINEERING CO., LTD.
42/89 Moo 5 Phutthamonthon Sai 5 Rd., Om Noi,
Krathum Baen, Samut Sakhon  74130   Thailand
Tel.  : +66 (0) 2420-9065 (6 Lines)
Fax. : +66 (0) 2431-0256 (3 Lines)
Website : www.lamool.comผู้ตั้งกระทู้ ธวัชชัย ละออง :: วันที่ลงประกาศ 2012-12-08 01:33:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.